首页 社会内容详情
新加坡博彩公司(www.99cx.vip):Số liệu đáng lo về

新加坡博彩公司(www.99cx.vip):Số liệu đáng lo về "nô lệ hiện đại"

分类:社会

标签: # Tài xỉu online uy tín

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Telegram群聊机器人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram群聊机器人导出包括Telegram群聊机器人、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram群聊机器人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Các nhà nghiên cứu đã thực hiện khảo sát tại hơn 180 quốc gia và đưa ra kết quả nói trên. Cụ thể, theo báo cáo, lao động cưỡng bức đã tăng 11% lên 28 triệu người kể từ năm 2016. Trong số này, 1/8 là trẻ em, từ đó khiến vấn đề thêm cấp bách.

Trong khi đó, 22 triệu người đang chịu đựng hôn nhân ép buộc, tăng 43% so với con số ghi nhận năm 2016. Hơn 2/3 trong số này là phụ nữ và trẻ em gái, khiến họ đối mặt nguy cơ bị bóc lột và bạo lực tình dục cao hơn.

Trẻ em gái tại thủ đô Sanaa - Yemen hôm 5-9 Ảnh: Reuters

,

新加坡博彩公司www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。新加坡博彩公司上最新新加坡博彩公司登录线路、新加坡博彩公司代理网址更新最快。新加坡博彩公司开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Cũng theo báo cáo, một số nước như Afghanistan, Bangladesh, Congo, Ai Cập, Ấn Độ, Uganda, Yemen ghi nhận sự gia tăng về tình trạng tảo hôn và hôn nhân cưỡng ép. Tuy nhiên, vấn đề này cũng xảy ra tại những nước giàu hơn.

Theo đài CNN, thống kê cho thấy số cuộc hôn nhân ép buộc tăng ở châu Á - Thái Bình Dương. Tuy nhiên, nếu tính theo quy mô dân số, nhóm nghiên cứu cho rằng tình trạng này phổ biến hơn ở các nước Ả Rập.

Một loạt khủng hoảng, trong đó có đại dịch Covid-19, biến đổi khí hậu và xung đột vũ trang, đã làm gia tăng tình trạng nghèo cùng cực, di cư không an toàn và bạo lực giới tính những năm gần đây, từ đó làm tăng nguy cơ của mọi hình thức nô lệ hiện đại.

Các tác giả báo cáo nêu trên nhấn mạnh việc tăng cường luật lệ, biện pháp bảo vệ pháp lý và sự hậu thuẫn dành cho nữ giới và người dễ bị tổn thương có thể giúp ích cho cuộc chiến chống "nô lệ hiện đại".

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论