首页 社会内容详情
Telegram好玩的bot:CLB Cần Thơ chưa thấy lối ra, HLV Nguyễn Việt Thắng kiên quyết nghỉ

Telegram好玩的bot:CLB Cần Thơ chưa thấy lối ra, HLV Nguyễn Việt Thắng kiên quyết nghỉ

分类:社会

标签: # chơi tài xỉu uy tín

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Telegram好玩的botwww.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram好玩的bot包括Telegram群成员导出、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram好玩的bot为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Trên Fanpage chính thức của CLB bóng đá Cần Thơ, họ xác nhận HLV Nguyễn Việt Thắng chính thức xin rút khỏi vị trí của mình, động thái này khiến cho chính đội bóng đất Tây Đô bất ngờ.

HLV Nguyễn Việt Thắng tuyên bố rút khỏi CLB bóng đá Cần Thơ (Ảnh: FBNV).

Cũng theo thông tin từ phía CLB bóng đá Cần Thơ, đội đã trả bớt một tháng lương trong phần lương mà họ còn thiếu các thành viên của đội (trả lương tháng 7, xin trả chậm lương tháng 8).

Khoản tiền này được trả ít ngày sau trận đấu giữa Cần Thơ và Thừa Thiên Huế thuộc giải bóng đá hạng Nhất, hôm 4/9 vừa rồi.

,

电报群科学上网www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,电报群科学上网内容包括Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Dù vậy, chính phía CLB Cần Thơ thừa nhận việc tìm nguồn để chi trả lương, thưởng cho các cầu thủ hiện không đơn giản. "Đội chỉ mới nhận được một tỷ đồng từ một doanh nghiệp địa phương" - thông tin từ phía CLB Cần Thơ cho biết. Khoản tiền đấy xem như chỉ là khoản cấp cứu tạm thời.

Các cầu thủ Cần Thơ đã ra sân tập luyện trở lại hôm 13/9 vừa qua, họ tạm gác chuyện đình công sau khi được trả bớt một tháng lương còn nợ (Ảnh: Cần Thơ FC).

Đội bóng đất Tây Đô vẫn trong quá trình đàm phán để kiếm thêm nguồn tài trợ, nhằm giải quyết dứt điểm những khó khăn hiện tại.

Những khó khăn đấy có thể là nguyên nhân chính khiến cho HLV Nguyễn Việt Thắng kiên quyết xin rút. Ngoài việc nợ lương, đội bóng đất Tây Đô còn nợ tiền thưởng cho toàn đội, chưa thanh toán tiền cơm những tháng gần đây, cũng như chưa trả phí lót tay đợt 2 cho nhiều cầu thủ.

Ngày 13/9 vừa qua, các cầu thủ Cần Thơ đã ra sân tập trở lại, không đình công như tuyên bố của họ trước đó, nhờ đã được trả bớt một tháng tiền lương như vừa nêu. Dù vậy, việc HLV Nguyễn Việt Thắng tuyên bố rời đội mới vừa diễn ra khiến cho tình hình của đội chưa hết rối.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论