首页 社会内容详情
Telegram分享群组:Toyota phát động cuộc thi vẽ tranh

Telegram分享群组:Toyota phát động cuộc thi vẽ tranh "Chiếc ô tô mơ ước" lần thứ 12

分类:社会

标签: # chơi tài xỉu uy tín

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Telegram分享群组www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram分享群组包括Telegram分享群组、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram分享群组为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,
Cuộc thi vẽ tranh quốc tế Toyota "Chiếc ô tô mơ ước" là sân chơi giúp khơi dậy niềm đam mê vẽ tranh của học sinh (Ảnh: Toyota).

Cuộc thi vẽ tranh Toyota "Chiếc ô tô mơ ước" từ lâu đã trở thành sân chơi giúp khơi dậy niềm đam mê vẽ tranh của học sinh. Các em sẽ được thể hiện năng khiếu hội họa, sự sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú về một chiếc ô tô hoặc một phương tiện giao thông giúp con người di chuyển trong tương lai.

Cuộc thi năm nay tiếp tục được tổ chức dành cho các em học sinh dưới 16 tuổi trên cả nước ở 3 nhóm (dưới hoặc bằng 7 tuổi, 8-11 tuổi và 12-15 tuổi) tại 2 vòng thi.

Cuộc thi có sự góp mặt và đồng hành của các chuyên gia về mỹ thuật (Ảnh: Toyota).

Ở cấp quốc gia, thí sinh gửi bài dự thi từ ngày 1/12 đến hết ngày 28/12. Kết quả của cuộc thi dự kiến sẽ được công bố vào tháng 2/2023. Chương trình năm nay tổ chức hội thảo triển lãm tranh tại Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam vào ngày 16/10 với sự góp mặt và đồng hành của các chuyên gia về mỹ thuật. Các em học sinh được giao lưu và hướng dẫn vẽ tranh, hiểu rõ hơn các quy định và thể lệ của cuộc thi.

Ở cấp quốc tế, ban tổ chức sẽ chọn ra 9 bức tranh xuất sắc nhất để tham dự tại Nhật Bản vào tháng 2/2023. Kết quả cuộc thi cấp quốc tế dự kiến sẽ được ban tổ chức thông báo vào cuối tháng 6/2023.

Các tác phẩm dự thi thuộc 2 thể loại: Tác phẩm vẽ tay hoặc tác phẩm đồ họa. Các thí sinh có thể gửi tối đa 2 bức tranh, trực tiếp hoặc theo đường bưu điện về cho ban tổ chức cuộc thi tại Hà Nội hoặc các đại lý Toyota gần nhất.

Sản phẩm thể hiện năng khiếu hội họa, sự sáng tạo của các em nhỏ tại cuộc thi "Chiếc ô tô mơ ước" (Ảnh: Toyota).

Cuộc thi vẽ tranh quốc tế Toyota "Chiếc ô tô mơ ước" được tổ chức thường niên bởi Tập đoàn Ô tô Toyota Nhật Bản kể từ năm 2004. Tại Việt Nam, kể từ năm học 2011-2012, sân chơi bổ ích này đã trở thành một trong những cuộc thi vẽ tranh có quy mô lớn nhất trên toàn quốc, nhận được sự hưởng ứng và tham gia từ đông đảo các em học sinh với khoảng 5 triệu tranh dự thi sau 11 năm tổ chức.

Tại cuộc thi cấp quốc tế tổ chức ở Nhật Bản trước đó, Việt Nam là một trong những quốc gia đạt nhiều thành tích cao với một giải vàng, một giải bạc, một giải đồng và 4 giải khuyến khích. 

Trong suốt 27 năm có mặt tại Việt Nam, Toyota đóng góp cho xã hội thông qua các hoạt động trên nhiều lĩnh vực như: an toàn giao thông, giáo dục đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, bảo vệ môi trường và văn hóa xã hội. Cuộc thi vẽ tranh quốc tế "Chiếc ô tô mơ ước" là một trong những hoạt động thường niên trong lĩnh vực giáo dục đào tạo và phát triển nhân lực của Toyota Việt Nam gắn liền với sự phát triển bền vững của xã hội.

Với tầm nhìn toàn cầu trở thành thương hiệu cung cấp giải pháp di chuyển toàn diện cho khách hàng, tháng 3/2022, Toyota Việt Nam đã giới thiệu tagline mới "Move your world" với mong muốn kiến tạo một tương lai. Nơi con người có thể tự do di chuyển, sống, làm việc và trải nghiệm không hạn định. Theo đại diện Toyota, những nỗ lực đầu tư mở rộng sản xuất kinh doanh, sự quan tâm tới nguồn nhân lực, môi trường bền vững, hỗ trợ nhà cung cấp và nâng cao chuỗi giá trị… thể hiện cam kết của Toyota trong việc gắn bó lâu dài với Việt Nam.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论