首页 快讯内容详情
足球免费推荐:Thủ tướng tiếp Bộ trưởng-Thủ hiến Chính phủ Cộng đồng người Bỉ nói tiếng Pháp

足球免费推荐:Thủ tướng tiếp Bộ trưởng-Thủ hiến Chính phủ Cộng đồng người Bỉ nói tiếng Pháp

分类:快讯

标签: # cách chơi tài xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

足球免费推荐www.ad168.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

Thủ tướng Phạm Minh Chính tiếp ông Pierre-Yves Jeholet - Bộ trưởng-Thủ hiến Chính phủ Cộng đồng người Bỉ nói tiếng Pháp Wallonie-Bruxelles. Ảnh: VGP

Tại buổi tiếp, Thủ tướng khẳng định, Chính phủ Việt Nam luôn coi trọng phát triển quan hệ hữu nghị, hợp tác nhiều mặt với Wallonie-Bruxelles. 

Thủ tướng bày tỏ tin tưởng rằng chuyến thăm của Bộ trưởng-Thủ hiến Pierre-Yves Jeholet, đúng vào dịp kỷ niệm 25 năm thành lập Phái đoàn Wallonie-Bruxelles và hai nước hướng tới kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao vào năm 2023, góp phần thúc đẩy hợp tác trên nhiều lĩnh vực giữa Việt Nam và Bỉ nói chung và Việt Nam với Wallonie-Bruxelles nói riêng. 

Thủ tướng đánh giá cao việc Wallonie-Bruxelles lựa chọn Việt Nam là nước duy nhất tại Châu Á để thành lập phái đoàn và đã viện trợ nhiều dự án thiết thực cho Việt Nam trong hơn 25 năm qua, góp phần tích cực vào công cuộc phát triển kinh tế - xã hội của Việt Nam.

Thủ tướng cũng bày tỏ cảm ơn Chính phủ và nhân dân Bỉ đã viện trợ 100.000 liều vaccine COVID-19 cho nhân dân Việt Nam tháng 9.2021, coi đây nghĩa cử thể hiện tình cảm tốt đẹp, tình hữu nghị sâu sắc giữa nhân dân hai nước.

Về phần mình, Bộ trưởng-Thủ hiến Pierre-Yves Jeholet bày tỏ vui mừng lần đầu tiên đến thăm Việt Nam và chúc mừng những thành tựu đổi mới to lớn của Việt Nam cũng như những nỗ lực của Việt Nam trong công cuộc ứng phó với đại dịch COVID-19. 

Bộ trưởng-Thủ hiến Pierre-Yves Jeholet khẳng định, Bỉ nói chung và Wallonie-Bruxelles nói riêng luôn coi Việt Nam là đối tác ưu tiên, quan trọng tại khu vực và mong muốn củng cố hơn nữa quan hệ hợp tác nhiều mặt với Việt Nam.

Bỉ nói chung và Wallonie-Bruxelles nói riêng luôn coi Việt Nam là đối tác ưu tiên, quan trọng tại khu vực. Ảnh: VGP

Trong buổi tiếp, hai bên nhất trí tăng cường tiếp xúc và trao đổi đoàn các cấp, đặc biệt là cấp cao, khẳng định tiếp tục duy trì ủng hộ lẫn nhau tại các diễn đàn đa phương và tổ chức quốc tế, đặc biệt là trong khuôn khổ Tổ chức Pháp ngữ, Hội đồng Nhân quyền sau khi Việt Nam và Bỉ vừa trúng cử.

,

皇冠注册平台www.hg108.vip)是一个开放皇冠即时比分、皇冠官网注册的平台。皇冠注册平台(www.hg108.vip)专业解决皇冠会员怎么申请开户、怎么申请皇冠信用盘代理、皇冠公司的代理怎么拿的问题。

,

Hai bên nhất trí đóng góp tích cực vào giải quyết các vấn đề khu vực và toàn cầu, thống nhất thúc đẩy và triển khai hiệu quả các nội dung hợp tác trên các lĩnh vực như văn hóa, y tế, giáo dục - đào tạo và mở rộng sang các lĩnh vực tiềm năng khác như hợp tác về thể thao thành tích cao, bảo tồn và phát huy giá trị di sản.

Thủ tướng Phạm Minh Chính bày tỏ hài lòng trước việc kim ngạch thương mại hai nước có những bước tăng trưởng tích cực thời gian qua. 

Thủ tướng mong muốn Bỉ nói chung và Wallonie-Bruxelles nói riêng tạo thuận lợi cho các mặt hàng nông sản thế mạnh của Việt Nam tiếp cận thị trường Bỉ và hy vọng doanh nghiệp hai nước tiếp tục hợp tác chặt chẽ, tận dụng các cơ hội to lớn từ Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam - EU nhằm đẩy mạnh trao đổi thương mại song phương.

Thủ tướng đề nghị Wallonie-Bruxelles phê chuẩn và thúc đẩy Bỉ sớm phê chuẩn Hiệp định Bảo hộ đầu tư giữa Việt Nam và Liên minh Châu Âu (EVIPA); đề nghị Bỉ thúc đẩy Ủy ban Châu Âu sớm gỡ bỏ thẻ vàng IUU đối với hàng thủy sản Việt Nam.

Thủ tướng cho rằng các dự án của Wallonie-Bruxelles góp phần hỗ trợ Việt Nam thực hiện các mục tiêu Phát triển bền vững của Liên Hợp Quốc về xóa đói giảm nghèo, đảm bảo giáo dục chất lượng, nâng cao sức khỏe…

Trên tinh thần đó, Thủ tướng mong muốn hai bên tạo điều kiện thúc đẩy hợp tác giữa các địa phương của Việt Nam với Wallonie-Bruxelles cũng như đề nghị Wallonie-Bruxelles nói riêng và Bỉ nói chung tạo điều kiện cho cộng đồng người Việt sinh sống, học tập, làm việc, đóng góp cho sự phát triển của hai nước và cầu nối cho quan hệ hai bên.

Bộ trưởng-Thủ hiến đánh giá cao vai trò, vị thế và đóng góp ngày càng tăng của Việt Nam trong việc duy trì hòa bình, ổn định và phát triển tại khu vực và trên thế giới. 

Bộ trưởng-Thủ hiến khẳng định ủng hộ lập trường của Việt Nam cũng như nhất trí về tầm quan trọng của việc giải quyết tranh chấp tại Biển Đông bằng các biện pháp hòa bình trên cơ sở tôn trọng luật pháp quốc tế, Công ước Liên Hợp Quốc về Luật biển 1982.

,

Google-Drive电报群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Google-Drive电报群包括Google-Drive电报群、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Google-Drive电报群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

发布评论