首页 八卦内容详情
Telegram引流软件:Lùm xùm Trấn Thành tại rạp phim: Netizen 'quay xe, thắng gấp' liên tục, loạt nhân vật lên tiếng và chính chủ tung bằng chứng chốt hạ

Telegram引流软件:Lùm xùm Trấn Thành tại rạp phim: Netizen 'quay xe, thắng gấp' liên tục, loạt nhân vật lên tiếng và chính chủ tung bằng chứng chốt hạ

分类:八卦

标签: # casino việt nam

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Tranh cãi vụ Trấn Thành giành suất xem phim với khán giả là đề tài thu hút sự bàn tán sôi nổi của đông đảo công chúng 2 ngày qua. Nguồn cơn ồn ào bắt đầu từ bài đăng của một tài khoản mạng xã hội tố Trấn Thành có thái độ và cư xử gây thất vọng tại rạp phim. Sau đó, loạt nhân vật lên tiếng và diễn biến vụ việc được công khai khiến netizen đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Cụ thể tối ngày 2/3, một người đã có bài đăng bày tỏ sự thất vọng với Trấn Thành vì đã có hành động chen hàng và từ chối nhường vé để "cần sự riêng tư". Sau khi bài đăng được chia sẻ, khắp các diễn đàn MXH "dậy sóng" với nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra. Bên cạnh một số người bày tỏ thái độ trung lập vì bài viết đang được kể theo một chiều thì nhiều netizen đưa ra nhiều bình luận lên án, chỉ trích Trấn Thành. Chỉ trong đêm, trang cá nhân của Trấn Thành cũng như các trang của cụm rạp đã bị "tấn công" dồn dập bởi cộng đồng mạng. Hệ thống rạp phim nơi diễn ra ồn ào cũng bị ảnh hưởng bởi cơn "bão" đánh giá 1 sao.

Trấn Thành bị tố có thái độ và cư xử không đúng tại rạp phim

Trước làn sóng chỉ trích của cộng đồng mạng, phía rạp phim nơi Trấn Thành vướng ồn ào chính thức có động thái. Theo đó trưa ngày 3/3, quản lý rạp phim khẳng định sự việc chỉ là hiểu lầm. Quản lý rạp phim khẳng định: "Trấn Thành đã đặt trước suất chiếu riêng cho gia đình, chứ không phải đến nơi mới mua vé và việc này không hề làm gián đoạn đến việc đặt vé của khách khác".

Ngay sau đó, quản lý của Trấn Thành cũng chính thức có phản hồi. Phía nam MC nhấn mạnh nam diễn viên đã đặt vé từ sớm, suất chiếu đó là dành riêng cho hội bạn nên họ có quyền từ chối khi vị khán giả kia yêu cầu nhường lại 2 vé. Phía đại diện của Trấn Thành cũng khẳng định còn giữ tin nhắn trao đổi giữa nam diễn viên và quản lý rạp về việc đặt phòng xem phim.

Trấn Thành bị cộng đồng mạng "tấn công"

Rạp phim nhận "bão" 1 sao sau lùm xùm của Trấn Thành với một khách xem phim

ộng thái liên tục của quản lý rạp phim và phía Trấn Thành phần nào làm rõ hơn về tình huống tại rạp xem phim. Tuy nhiên, hành động này không xoa dịu dư luận mà vô tình đẩy câu chuyện đi xa hơn. Lý do bởi vì loạt khúc mắc trong các bài đăng đính chính của 2 phía. Cụ thể, ban đầu quản lý Trấn Thành cho biết nam MC đã yêu cầu mở thêm 1 suất chiếu lúc 23 giờ 10 phút từ "chiều ngày hôm đó", tuy nhiên, một lúc sau lại được chỉnh sửa thành "từ sớm ngày hôm đó".

Không những vậy, nhiều khán giả nhanh chóng bóc ra loạt chi tiết vô lý trong việc đặt vé của Trấn Thành. Một số ý kiến cho rằng nếu book rạp trước thì suất chiếu sẽ không hiện trên bảng để khách chọn và khách đặt nguyên rạp cũng không cần xếp hàng để chờ lấy vé. Loạt khúc mắc này được dân tình mang ra bàn tán rôm rả và dư luận tiếp tục chỉ trích Trấn Thành.

,

Telegram引流软件www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram引流软件包括Telegram引流软件、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram引流软件为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Netizen phát hiện có sự thay đổi trong bài đăng của quản lý Trấn Thành, từ đó nổi lên loạt ý kiến tranh cãi

Giữa lúc vụ việc vẫn đang căng thẳng, một nhân chứng có mặt tại thời điểm đó đã có bài đăng công khai một diễn biến mới. Theo lời nhân chứng tên K.N, chị mua vé xem một bộ phim chiếu lúc 23h20, thời điểm này còn rất nhiều ghế trống nên đã lựa chọn 3 ghế cuối để người mẹ đang đi xe lăn dễ dàng di chuyển. Người này cung cấp thông tin rằng không có suất phim lúc 23h10 trong danh sách bán vé. Bên cạnh đó, chị K.N cũng xác nhận không có chuyện gia đình cô được bạn nam tên V. - người đăng bài tố - nhường chỗ.

Sau khi nhân chứng lên tiếng, một bộ phận netizen "quay xe". Cho đến tối ngày 3/3, đích thân Trấn Thành lên tiếng về vụ việc. Nam MC tung bằng chứng đã đặt vé bao rạp trước và không khỏi bức xúc khi câu chuyện mà bạn Vinh kể lại thêm thắt nhiều điều không đúng. "Tôi không nói câu: 'Còn lại nhiêu chỗ, anh bao cả rạp' như bạn đã viết. Câu đó sai sự thật. Với tâm lý là một người đã đặt vé trước như tôi, không có lý do để tôi trả lời như vậy! Tôi không giành mua hết những vé còn lại trong 1 suất chiếu thông thường mà đây là 1 suất riêng hoàn toàn do tôi đã đặt mua từ trước đó", Trấn Thành bộc bạch.

Trấn Thành chia sẻ hình ảnh vé xem phim làm bằng chứng trước ồn ào của mình

Bài đăng của Trấn Thành giải thích cặn kẽ những thắc mắc của mọi người. Nam MC nhấn mạnh việc bao rạp là vì để bản thân và bạn bè thoải mái bàn luận về phim cũng như sợ ảnh hưởng đến người khác. Bên dưới bài giải thích của Trấn Thành, người "bóc phốt" đã để lại bình luận cho biết không hiểu tại sao mình lại bị báo hết vé suất sau để phải đi về nên cảm thấy không vui. Đồng thời, người này tuyên bố "Em không xóa bài đăng vì em không nói 2 lời".

Sau 2 ngày, sự việc đã được chia sẻ từ 2 phía và người đúng người sai phụ thuộc vào cách nhìn và hiểu của mỗi người.

Phản ứng của người đăng bài tố Trấn Thành dưới bài giải thích của nam MC

Ảnh: Tổng hợp

3 sao nữ C-biz 'bất tài' nhưng vẫn nổi như cồn: Cổ Lực Na Trát chưa là gì với cái tên này

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论