首页 社会内容详情
AB欧洲厅 (www.ad6868.vip):Bắt người lao xe vào hàng rào an ninh gần Nhà Trắng, mang theo

AB欧洲厅 (www.ad6868.vip):Bắt người lao xe vào hàng rào an ninh gần Nhà Trắng, mang theo "vật lạ"

分类:社会

标签: # tài xỉu đổi thưởng

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

捕鱼大亨网络版www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的捕鱼大亨网络版登录网址、捕鱼大亨网络版备用网址、捕鱼大亨网络版最新网址、捕鱼大亨网络版手机网址、捕鱼大亨网络版管理网址、捕鱼大亨网络版会员网址。提供捕鱼大亨网络版APP下载,捕鱼大亨网络版APP包含捕鱼大亨网络版代理登录线路、捕鱼大亨网络版会员登录线路、捕鱼大亨网络版信用网开户、捕鱼大亨网络版现金网开户、捕鱼大亨网络版会员注册、捕鱼大亨网络版线上投注等业务。

Theo NBC News, đó là một xe thùng U-Haul màu trắng, đâm vào hàng rào an ninh phía Bắc của Quảng trường Lafayette ngay trước 22 giờ tối 22-5. Mặt tiền phía Bắc của Nhà Trắng hướng ra quảng trường này, nên đây là nơi được kiểm soát an ninh đặc biệt.

Cơ quan chức năng khám xét chiếc xe tải - Ảnh: REUTERS

  • Nhà Trắng lên tiếng sau vụ "UAV tấn công nhắm vào Điện Kremlin"

  • Người đàn ông lao xe đang cháy vào Điện Capitol, xả súng rồi tự sát

Giám đốc truyền thông của Cơ quan Mật vụ Mỹ Anthony Guglielmi phát biểu ngay trong tối cùng ngày: "Không có thương tích nào đối với bất kỳ nhân viên nào của Cơ quan Mật vụ hoặc Nhà Trắng. Nguyên nhân cũng như cách thức của vụ tai nạn vẫn đang được điều tra".

,

澳门百家乐网站www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的澳门百家乐网站登录网址、澳门百家乐网站备用网址、澳门百家乐网站最新网址、澳门百家乐网站手机网址、澳门百家乐网站管理网址、澳门百家乐网站会员网址。提供澳门百家乐网站APP下载,澳门百家乐网站APP包含澳门百家乐网站代理登录线路、澳门百家乐网站会员登录线路、澳门百家乐网站信用网开户、澳门百家乐网站现金网开户、澳门百家乐网站会员注册、澳门百家乐网站线上投注等业务。

,

Ông Guglielmi cũng viết trên Twitter rằng chiếc xe tải đã được cảnh sát Washington D.C. coi là an toàn và "cuộc điều tra sơ bộ cho thấy người lái xe có thể đã cố tình tông vào hàng rào an ninh."

Các hình ảnh mà Reuters đăng tải cho thấy một lá cờ chữ thập ngoặc của Đức Quốc xã xuất hiện ở hiện trường, sau đó được cảnh sát thu hồi. Các nhân chứng cho biết dường như nó đến từ bên trong chiếc xe.

Cảnh sát Công viên Mỹ sẽ hoàn thành hồ sơ vụ việc với sự hỗ trợ điều tra của Cơ quan Mật vụ.

Khách sạn Hay Adams ở gần đó đã được sơ tán trong đêm theo yêu cầu của Cơ quan Mật vụ, tuy nhiên mọi người đã được phép trở lại khách sạn vào 1 giờ sáng 23-5.

,

AB欧洲厅www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的AB欧洲厅登录网址、AB欧洲厅备用网址、AB欧洲厅最新网址、AB欧洲厅手机网址、AB欧洲厅管理网址、AB欧洲厅会员网址。提供AB欧洲厅APP下载,AB欧洲厅APP包含AB欧洲厅代理登录线路、AB欧洲厅会员登录线路、AB欧洲厅信用网开户、AB欧洲厅现金网开户、AB欧洲厅会员注册、AB欧洲厅线上投注等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论